phương pháp cho tường cũ bị rạn vỡ , thấm nước

trên tường xuất hiện các vết rạt rạn vỡ hình chân chim, dẫn đến hiện tượng ngấm nước vào các mảng tường , tạo cho bề mặt tường bị thấm nước, tường bị ố vàng.
tuong bi nut
nguyên nhân :
nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do lớp sơn ngăn chặn bên ngoài không sơn đúng quy trình hoặc sơn loại kém gây ra hiện tượng bong tróc, nhằm lâu ngày rêu mốc hoặc tường nhà bị rạn rạn vỡ do tác dụng của nhiệt. nhằm lâu ngày khiến nước mưa và hơi ẩm trong không khí theo các vết nứt nhỏ thấm vào trong tường làm ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi chung cư .
Tin liên quan:
+ phương pháp  khoan cắt bê tông:0936.84.85.78  tốt nhất cho những căn chung cư cũ.
+ giải pháp  khoan cắt bê tông Đại Nam  cho các căn chung cư cũ.
hướng giải quyết :
khách hàng nên dùng các loại sơn loại trừ thẩm thấu nhằm khắc phục . Đầu tiên phải thực hiện bước cạo sạch sẽ sơn bị bong tróc hay bột bụi bằng loại bàn chải cứng, tiếp theo dùng thuốc tẩy rửa và thuốc triệt rêu mốc của các hãng sơn để rửa sạch khu vực bị thẩm thấu .
sử dụng vữa nhằm trám các lỗ hổng và vết rạn nứt lớn , trát phẳng bề mặt tường nhà bằng loại bột trét chuyên sử dụng dành đổ tường lộ thiên. phương án tốt nhất để đạt hiệu quả phải đảm bảo cho bề mặt cần sơn được sạch sẽ, khô mát và độ ẩm tường dưới 16%. Sau khi tiến hành các bước chuẩn bị chất lượng bề mặt thì phủ một lớp sơn lót chống kiềm, sau khi sơn khô thì phủ 1- 2 lớp sơn loại trừ thẩm thấu lên hơn .
Mọi bài viết trên blog do cá nhân mình( Khoan Cắt Bê Tông) tự viết hoặc dịch lại. Bạn đọc coppy vui lòng ghi rõ nguồn: Blog Khoan Cắt Bê Tông( http://dichvukhoanbetong190.blogspot.com/). Và đừng quên ẤN LIKE VÀ SHARE nếu bài viết có ý nghĩa.

Đăng nhận xét