cách hướng giải quyết chống thấm dột trần nhà

hơn trần nhà thấy có đa dạng vết rạn vỡ hình chân chim, trần nhà đưa màu, tạo ra đường ố vàng, có chỗ bị đọng nước lại nhỏ giọt xuống dưới.
tran nha dot
nguyên nhân :
thẩm thấu dột mái và sàn chung cư nguyên nhân là do mái và sàn nhà đã bị cũ, vỡ , hở hoặc do bị đọng nước đa dạng lâu ngày. tại những khu chung cư chung cư , nếu vì sao là do bị thấm dột từ trên trần là do từ chung cư dọn dẹp của tầng trên thì việc chống thẩm thấu là rất vất vả và chỉ có thể hướng giải quyết tạm thời.
Tin liên quan: cơ sở  khoan cắt bê tông Đại Nam  khắc phục hiện tượng nền nhà thấm dột hiệu quả nhất.
khắc phục :
Việc thẩm thấu dột từ trần chung cư nhà chủ yếu là từ không gian vực bẻ nước hay nhà vệ sinh của các chung cư ở tầng hơn . Nếu trần chỉ vừa làm xong có biểu hiện bị ố vàng có thể dùng các loại sơn loại trừ thẩm thấu cấp tốc trong vài giờ nhằm hướng giải quyết .
Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì phải hướng giải quyết bằng cách đập bỏ lớp gạch nung của sàn chung cư nhờ người nhân sự  khoan cắt bê tông hà nội  khoan chỗ nền chung cư tầng trên không gian vực bị thấm . Sau đó phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thẩm thấu . Cuối cùng trát một lớp bề mặt vật liệu kết dính và lát gạch nung lại như cũ.
Với mái nhà bị thấm dột, có thể tiền hành một số biện pháp như trám bít các vết rạn vỡ trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp hỗn hợp xi măng cát gồm vật liệu kết dính , cát và chất loại trừ thẩm thấu với độ dày ít nhất 1cm; kiểm tra các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường nhà hoặc các chỗ nối giữa mái, tường nhà và cửa sổ.
ở điểm rạn vỡ giữa đỉnh tường và mái, khi không thể trám bít nhằm khắc phục thì dùng những tờ nhôm mỏng nhằm che nước cho các đường vỡ . Việc thấm dột mái vì sao còn do các máng xả nước có lòng cạn, khi mưa nghiêm trọng nước không thể thoát kịp và bị tràn ứ đọng lại lên mái. Với trường hợp này bạn phải thay mới máng xối có lòng sâu hoặc đục thêm lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn.

Cũng có thể be mặt mái với cốp pha kín, tiếp đó cho vữa xi măng vào, hỗn hợp xi măng cát và vật liệu kết dính sẽ ngấm vào bề mặt tường qua các khe rạn vỡ , khi khô lại sẽ trám hết các khe rạn vỡ này làm bê tông liền lại. Sau đó bạn nên sử dụng hỗn hợp xi măng cát vật liệu kết dính tinh đánh đều phụ gia chống thấm nhằm chấn chỉnh lại.
Mọi bài viết trên blog do cá nhân mình( Khoan Cắt Bê Tông) tự viết hoặc dịch lại. Bạn đọc coppy vui lòng ghi rõ nguồn: Blog Khoan Cắt Bê Tông( http://dichvukhoanbetong190.blogspot.com/). Và đừng quên ẤN LIKE VÀ SHARE nếu bài viết có ý nghĩa.

Đăng nhận xét