kỹ thuật khoan cắt hạ sàn bê tông . 0947.468.466

KỸ THUẬT KHOAN CẮT HẠ SÀN BÊ TÔNG 0947.468.466


thưa quý khách kỹ thuật khoan cắt bê tông luôn là yếu tố quan trong cho sự thành công của công việc,  để bảo bảo cho an toàn lao động trong khoan cắt bê tông.công ty khoan cắt bê tông hà nội sẽ giới thiệu đến quý khách một số kỹ thuật cơ bản, khi thi công cắt phá bê tông.

Khoan cắt bê tông là kỹ thuật sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Hoạt động này sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, kèm theo đó là bụi và rung lắc công trình. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì cấu trúc công trình sẽ không bị ảnh hưởng.

chúng tôi đưa ra các biện pháp thi công , nhưng quý khách phải áp dụng cho từng trường hợp cụ thể , và kết cấu của bê tông khi mình muốn phá dỡ
Các trường hợp áp dụng:
-Phá hủy một phần có kiểm soát các trụ cột bê tông, nơi mà các thiết bị lớn không thể làm việc được
-Thực hiện sửa chữa tại các công trình công cộng, công trình hoạt động thường xuyên như bệnh viện, nhà máy, văn phòng và khách sạn.
-Phá hủy một phần công trình mà vẫn phải giữ lại các thanh gia cố công trình.
* Lưỡi khoan bằng kim cương: có thể cắt được bê tông dày 1000mm và có thể dùng để khoan cắt bê tông cho sàn, tường, cưa đường tạo rãnh.

phá dỡ bê tông bằng thiết bị thủy lực 
0947.468.466
để đảm bảo hơn quý khách có thể gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn , hoặc thi công vì các khối bê tông nặng và nghuy hiểm ,nếu không có kinh nghiệm thì quý khách không thể đảm bảo các an toàn trong lao động.
chúng tôi có đội ngũ kĩ sư tư vấn miễn phí cho quý khách về kết cấu bê tông và kỹ thuật khoan cắt bê tông tại hà nội. hãy liên liên hệ cho chúng tôi khi cần.
                  hotline: 0947.468.466 hoặc 0936.84.85.78 .    gmail: khoancatbetong175@gmail.com
                       quý có thể tham khảo thêm trang web khoan cắt bê tông hà nội của chung tôi

Mọi bài viết trên blog do cá nhân mình( Khoan Cắt Bê Tông) tự viết hoặc dịch lại. Bạn đọc coppy vui lòng ghi rõ nguồn: Blog Khoan Cắt Bê Tông( http://dichvukhoanbetong190.blogspot.com/). Và đừng quên ẤN LIKE VÀ SHARE nếu bài viết có ý nghĩa.

Đăng nhận xét