Kiện pháp an toàn khi khoan cắt bê tông 0936.84.85.78

khoan cắ bê tông hà nội 0936.84.85.78
thưa quý khách, hiện nay các công ty khoan cắt bê tông do cần tiến độ giải phóng mặt bằng. nên 1 số cơ sở làm việc rất cẩu thả ,không chú trọng về an toàn lao động trong thi công. do đặc thù công việc là làm trên cao và phá dỡ nên những bức tường có thể đổ vào người bất cứ lúc nào, vị vậy để quý khách in tâm giao phá dỡ căn nhà củ và xuống cấp của mình cho đối tác , chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số công ty khoan cắt bê tông uy tín , luôn đảm bảo an toàn lao động hàng đầu hà nội hiện nay: liên hệ : 0936. 84.85.78
hình ảnh công nhân khoan cắt bê tông 82 học an toàn lao động

hiện nay trên địa bàn hà nội công ty khoan cắt bê tông 82 luôn luôn đảm bảo các quy trình bảo hộ lao động khi thi công phá dỡ các công trình , công nhân dươc tập huấn  định kì công tác an toàn lao đông, được các nhà thầu  đánh giá cao , uy tín nhất. dưới đây là 1 số hình ảnh thiết bị bảo hộ cho công nhân của công ty khoan cắt bê tông 82.

 hình ảnh bảo hộ trong khoan cắt bê tông
giầy bảo hộ

 áo phản quang
mũ bảo hộ

dây đai an toàn

kính bảo hộ bảo vệ mắt
khoan cắt bê tông 82 luôn cam kết đảm bảo các thủ tục trong an toàn lao động , nâng cao chất lượng phục vụ. nhanh chóng hiệu quả và an toàn , là đối tác tin cậy của quý khách. chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh việckhoan cắt bê tông tại hà nội và khu vực phía bắc.
hotline : 0936.84.85.78 - 0947.945.589
Mọi bài viết trên blog do cá nhân mình( Khoan Cắt Bê Tông) tự viết hoặc dịch lại. Bạn đọc coppy vui lòng ghi rõ nguồn: Blog Khoan Cắt Bê Tông( http://dichvukhoanbetong190.blogspot.com/). Và đừng quên ẤN LIKE VÀ SHARE nếu bài viết có ý nghĩa.

Đăng nhận xét